Văn Phú – Invest được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

Vpi-Top-20-Thuong-Hi

Văn Phú – Invest vừa vinh dự được nhận giải “Top 20 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp Văn Phú – Invest được vinh danh trong chương trình này.

“Danh hiệu này là minh chứng cho những đóng góp, nỗ lực của Văn Phú – Invest đối với sự phát triển của ngành bất động sản, đồng thời khẳng định hướng đi đúng đắn của Văn Phú – Invest trong gần hai thập kỷ đi qua. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận mà còn là bước đệm quan trọng, giúp nâng tầm thương hiệu, thúc đẩy mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của công ty, để Văn Phú – Invest tiếp tục ghi dấu ấn của mình, vươn tầm ra khu vực và thế giới.”, đại diện Văn Phú – Invest chia sẻ.

Được hình thành và phát triển sau 17 năm hoạt động sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản, đến nay CTCP Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín với nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

Với định hướng xuyên suốt “Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm”, thành công của Văn Phú – Invest thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động như thiết kế, thi công các công trình, dự án có quy mô lớn; triển khai nhiều dự án tiêu biểu có tầm ảnh hưởng, thay đổi bộ mặt Thủ đô như Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông, dự án The Van Phu Victoria, The Terra – An Hưng, The Terra – Hào Nam, Grandeur Palace Giảng Võ, khách sạn Oakwood Residence Ha Noi… cùng nhiều dự án đang được phát triển tại các tỉnh thành như Khu đô thị mới ven sông tại thị trấn Trới – Quảng Ninh, Khu đô thị sinh thái và biệt thự nghỉ dưỡng hồ An Biên – Quảng Ninh, Khu du lịch nghỉ dưỡng phát triển thể chất kết hợp vui chơi thể thao Lộc Bình – Thừa Thiên Huế, Khu đô thị mới Cồn Khương – Cần Thơ…

Xem thêm:>> dự án chung cư Grandeur Palace – Phạm Hùng

Năm 2017, Văn Phú – Invest lên sàn CK với mã giao dịch VPI. Cty sớm nằm trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản có mức vốn hoá lớn nhất, luôn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm lựa chọn.

Kinh doanh hiệu quả, quản trị minh bạch, Văn Phú luôn có được sự tin tưởng, ủng hộ của đối tác, khách hàng và cổ đông. Cũng trong tháng 9 vừa qua, Văn Phú – Invest đã vinh dự nằm trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết được định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2020 trong Lễ vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2020 (IR Awards 2020) diễn ra tại TPHCM.

Van-Phu-Invest-Top-20-Thuong-Hi-01

Đáng chú ý, trong năm 2020, Văn Phú – Invest đã có thành tích nổi bật khi vượt qua nhiều đối thủ, từ Top 50 vươn lên lọt “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” được Hội sở hữu trí tuệ trực tiếp bình xét và trao tặng.

Cùng với “Top 20 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, Văn Phú – Invest còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của các Bộ, ngành thành phố Hà Nội, giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á, giải thưởng BCI Asia Awards dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Top 3 doanh nghiệp nhiêm yết được định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2020… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *