TP Hà Nội phê duyệt tuyến đường Trần Hữu Dực nối qua Phạm Hùng

Đường Trần Hữu Dực kéo dài

Quận Nam Từ Liêm, với ưu thế quỹ đất rộng, căn cứ tình hình phát triển chung của Thành phố, nơi tập trung nhiều công trình trọng điểm. Căn cứ vào tình hình đi lại của người dân, việc Thành Phố Hà Nội quyết định phê duyệt tuyến đường Trần Hữu Dực nối qua đường Phạm Hùng là điều tất yếu.

1. Mở rộng đường Trần Hữu Dực kéo dài cắt đường Phạm Hùng

Các tuyến đường di chuyển qua lại giữa Cầu giấy sang Mỹ Đình từ trước chỉ có duy nhất 2 tuyến đường lớn là Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Hoàng và Mễ Trì. Tuy nhiên do cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, mật độ người ngày càng đông đức, nhu cầu đi lại ngày càng khó khăn với tình hình giao thông tại Hà Nội. Việc phê duyệt triển khai dự án tuyến đường Trần Hữu Dực nối qua đường Phạm Hùng là điều cần thiết dù dự án đã được quy hoạch rất lâu từ trước đó.

tran-huu-duc-keo-dai
Quy hoạch đường Trần Hữu Dực kéo dài nối cắt đường Phạm Hùng

Tuyến đường được triển khai mở ra rất nhiều lợi thế cho quận Nam Từ Liêm nói riêng và TP Hà Nội nói chung. Từ việc người dân có thêm tuyến đường để dễ dàng di chuyển, giao thông được đảm bảo thì việc tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài hình thành góp phần vào việc giá đất cũng như các dự án bất động sản đi theo được hưởng lợi không nhỏ.

Grandeur Palace Phạm Hùng – Một dự án hạng sang do chủ đầu tư Văn Phú – Invest xây dựng là 1 trong số các dự án tọa lạc tại tuyến đường này hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài nối Phạm Hùng. Không những thế, giá trị bất động sản khu vực, cũng như giá trị căn hộ tại dự án Grandeur Phạm Hùng sẽ tăng cao khi tuyến đường đi vào hoạt động.

2. Thông tin dự án Grandeur Palace Phạm Hùng

  • Tên dự án: Grandeur Palace Phạm Hùng
  • Vị trí dự án: Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest.
  • Loại hình:  Căn hộ ở, căn hộ office-tel, căn hộ dịch vụ khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại.
  • Tổng diện tích: 22.744m2.
  • Tổng mức đầu tư 3.760 tỷ.
  • Quy mô gồm 3 tòa chung cư cao cấp 45 tầng cung cấp 500 căn hộ ở, 250 căn hộ office-tel, 300 căn hộ dịch vụ khách sạn, 84.000 m2 sàn văn phòng và trung tâm thương mại.
  • Khởi công vào đầu năm 2021.
  • Hoàn thành trong quý III năm 2023.
du-an-grandeur-palace-pham-hung-1-638x400-1.jpg
Phối cảnh dự án Grandeur Palace Phạm Hùng

– Xét về vị trí, Grandeur Palace Phạm Hùng nằm tại ngã 3 nơi giao cắt giữa Trần Hữu Dực kéo dài với Phạm Hùng giúp cư dân nơi dây dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng như công sở, trung tâm chính trị -văn hóa, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện của thủ đô.

– Xét về hệ thống tiện ích cảnh quan nội khu: dự án được chủ đầu tư Văn Phú – Invest hướng đến một giá trị sống hoàn hảo, với rất nhiều các hạng mục tiện ích cao cấp, an ninh vượt trội dành cho cư dân nơi đây.

– Tiện ích ngoại khu: Cơ sở hạ tầng khu vực đồng bộ, các cư dân tương lại tại Grandeur Palace Phạm Hùng có thể trải nghiệm và sử dụng tất các tiện ích khu vực như: Công viên hồ điều hòa Yên Hòa rộng 32ha ngay đối diện, công viên Cầu Giấy, Siêu thị Big C, Bệnh viện 19-8 Bộ công an, Các khu vui chơi,không gian xanh trong khu vực…

Với nhiều lợi thế to lớn, dự án Grandeur Palace Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản được quan tâm nhất khu vực trong tương lai gần.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể xem tại website: https://chungcugrandeurphamhung.com/

Hoặc có thể liên hệ số Hotline: 0398213576 để được tư vấn tốt nhất về dự án.

Nguồn: Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *