Top 5 khu đô thị đáng sống bậc nhất Miền Bắc hiện nay

khu-do-thi-dang-song

Cuộc sống ngày càng hiện đại, sự ồn ào trong cuộc sống ngày càng tăng, việc sống trong môi trường trong lành, an nhiên luôn được các gia đình quan tâm khi lựa chọn nơi an cư. Các khu đô thị mọc lên hàng hoạt, trong số đó có những khu đô thị lớn nhất với đầy đủ mọi tiêu chuẩn được đáp ứng. Điểm qua top 5 dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay tại miền Bắc nhé. 

Các tiêu chí để được trở thành một khu đô thị lớn và đáng sống có thể kể đến như diện tích khu độ thị phải lớn, môi trường sống hoàn hảo, hệ thống tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh, cảnh quan, đặc biệt là chất lượng công trình phải đảm bảo… Trong Top 5 khu đô thị lớn nhất miền Bắc, có đến 4 khu đô thị nằm ở Hà Nội và 1 năm ở Hưng Yên. Trong đó, khu đô thị có tổng diện tích lớn nhất lên đến 500ha.

Xem thêm:>> Hà Nội sắp hình thành nút giao khổng lồ giao đường vành đai 3

Infographic về top 5 khu đô thị lớn nhất miền Bắc hiện nay

5 khu đô thị lớn nhất miền Bắc sắp xếp theo thứ tự giảm dần về diện tích là: Khu đô thị Ecopark, Khu đô thị Gamuda city, Vinhomes Ocean Park, Khu đô thị Thanh Hà, Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long. Do quỹ đất trong khu trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm nên đa phần các dự án lớn này đều nằm xa trung tâm. Được quy hoạch bài bản cùng nhiều tiện ích, dịch vụ đi kèm, những dự án này không những đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân mà còn góp phần thay đổi bộ mặt của Thủ đô, phục vụ kế hoạch giãn dân của thành phố.

Xem thêm chi tiết dự án: >> https://chungcugrandeurphamhung.com/

Nguồn: batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *